Sự thật đằng sau 100 câu nói ảnh hưởng đến MR.CONNECT

0
483

Chào bạn, ai trong chúng ta cũng từng bị những câu nói khiến bản thân chúng ta phải suy nghĩ và thay đổi cuộc đời. Đó có thể là từ người Thầy, người bạn, hoặc từ một người nào đó vô tình đi ngang đời bạn, và MR.CONNECT cũng thế. Danh sách sau đây sẽ là 100 câu nói thật đã ảnh hưởng tới MR.CONNECT và kèm theo đó là cả câu chuyện thật và tình huống nhận được câu nói này, đã làm kinh nghiệm khiến bản thân “lên bờ xuống ruộng”, thấm thía từng chữ một chứ không phải là những câu nói sao chép từ những triết lý trên mạng.

Nó đã khiến MR.CONNECT suy nghĩ rất nhiều về những điều trải qua trong cuộc sống và đúc kết cho mình những kinh nghiệm để phát triển bản thân, phần nhiều là những câu chuyện thất bại, lừa gạt, khiến cho bản thân thấm thía, ảnh hưởng sâu và dài mà vất cả lắm mình mới vượt qua. Mình chia sẻ ở đây, biết đâu chúng ta trùng quan điểm và kết nối cùng tần số, cũng là giúp bạn không rơi vào cái thất bại đó của mình nữa…

ĐỪNG SỐNG NHƯ BẠN ĐANG CÓ CẢ 1000 NĂM ĐỂ SỐNG

Câu này là 1 trong những câu mình đã nghe trong lớp Speed Up Your Business của Thầy Nguyễn Vĩnh Cường, thời mà từ một anh kỹ sư chân ướt chân ráo đi học kinh doanh, và lần đầu biết đến khái niệm “Mô hình kinh doanh”, liệu cuộc sống có cho phép bạn sống như bạn đang có cả 1000 năm để sống ?. Hãy xem lại câu chuyện về câu nói này tại ĐÂY

KHÔNG BAO GIỜ CÓ MỘT BỮA TRƯA MIỄN PHÍ

Cái này là kinh nghiệm xương máu và đổ rất nhiều tiền ngu cho kinh doanh tiền ảo, mấy cái app nào đang dụ bạn bỏ tiền và nằm chờ trả lãi mỗi ngày mà không phải làm bất cứ cái gì thì đó là kiểu này. Và kinh nghiệm của mình là 99.99% là lừa đảo. Nếu bạn cũng đang dính vào thì nhanh chóng tìm cách out sớm nhất có thể nhé, và đừng có lôi kéo người thân của mình vào tham gia để được trả lãi. Tin mình đi, không bao giờ có một buổi trưa nào là miễn phí !!!

Kinh nghiệm đơn giản nhất để biết mình có đang bị dụ đầu tư đa cấp hoặc hệ thống tiền ảo đa cấp không là dựa vào 3 mấu chốt

  1. Lãi suất cao mỗi ngày
  2. Hầu hết mập mờ về chuyện tiền bỏ vào nó sẽ được dùng vào đâu ?
  3. Dễ dàng quá và đông người tham gia

Nhớ các dấu hiệu này và NÉ hoặc chửi SML bọn nó, bọn bất lương ! Nếu bạn cũng đang bán tính bán nghi và có lỡ tham gia thì hãy gửi vấn đề của bạn vào hộp thư Fanpage MR.CONNECT, mình sẽ giúp bạn nhận định và có những bước đi thích hợp, đừng để mất tiền rồi mới inbox nhé ! Cái đấy thì chia buồn thôi chứ nói năng gì nữa.

PHẢI CÓ SẢN PHẨM PHỄU !!!

Câu này học được từ một người thầy, nghe từ một người bạn, và nghe đi nghe lại sau khi nhận ra bí mật, kkk. Nói chung câu này cực hay cho anh em nào đang KINH DOANH ONLINE, bí mật marketing đằng sau mô hình kinh doanh thành công. Câu này thì bạn phải hiểu “Thế nào là sản phẩm phễu ?” trước đã. Xem luôn tại đây !

Bạn đang tự hỏi là mới thấy có vài câu thôi mà, sao tiêu đề lại là 100 câu đúng không ? Thật ra thì mình sẽ tổng hợp từ từ và 10 câu tương ứng với 100 câu chuyện và bài học thật, vậy thì nó phải được chắc lọc chỉ để nói ra những câu chuyện thật, lưu bài viết này lại để xem cập nhật định kỳ nhé.