Tạo kênh YouTube trên iTube.vn chỉ trong 3s

0
6393
Hướng dẫn tạo kênh YouTube trên iTube.vn chỉ trong 3s
5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn đã từng xem bài viết: Phát hiện iTube.vn – xu hướng làm YouTube mới theo cách không thể ngờ, thì bài viết này là “bí thuật” để bạn thực hiện tạo video trên iTube.vn từ video trên Youtube, chỉ đơn giản trong 3s, bật kiếm tiền ngay !

Để tạo kênh Youtube trên iTube, hay nói cách khác là nhập video từ Youtube vào iTube.vn, trước tiên bạn cần có tài khoản trên iTube.vn, bằng cách đăng ký tài khoản iTube.vn hoặc sử dụng tài khoản bên thứ 3 như Facebook, Google, ManyTree… để đăng nhập vào iTube.vn

  • Hướng dẫn Đăng ký tài khoản trên iTube.vn

Sau khi đã có tài khoản và đăng nhập vào iTube.vn, bạn tiến hành nhập video từ YouTube vào iTube.vn theo các bước bên dưới:

Mang những video hay nhất từ YouTube, Facebook, Dailymotion, Ok.ru, Vimeo….vào iTube.vn chỉ trong 3s

Bước 1. Mở YouTube và chọn video của mà bạn muốn nhập (Import) vào  iTube.vn

Bước 2. Sao chép đường dẫn YouTube bằng cách rê chuột vào chính giữa video, click chuột phải chọn Sao chép URL

Mở YouTube và chọn video bạn muốn nhập, tốt nhất là video của bạn trên YouTube, hoặc Video không có khiếu nại bản quyền tại Việt Nam

Bước 3. Mở iTube.vn và chọn tính năng Nhập vào bên góc phải phía trên màn hình. Sau đó dán đường dẫn đã sao chép trên YouTube vào ô trống trên iTube.vn và nhấn Fetch Video

Dán đường dẫn URL Youtube của video bạn muốn nhập vào iTube và nhấn Fetch Video

Bước 4. Miêu tả lại tiêu đề và content  hoàn toàn mới, tuyệt đối không được giữ nguyên nội dung của YouTube để Google đánh giá đây là nội dung mới, không sao chép, giúp cho người dùng tìm thấy nội dung của bạn trên Google Search.

Tiến hành viết lại Tiêu đề, Miêu tả, chọn Thể loại Video, gắn thẻ Video…và bấm Xuất bản

Bước 6. Nhấn Xuất bản và thưởng thức Video của bạn.

Xem video của bạn trên iTube.vn, thưởng thức cùng gia đình và bạn bè.

Quá đơn giản phải không nào, bây giờ bạn có thể thực hành ngay xuất bản 1 video trên Youtube sang iTube.vn bằng cách truy cập vào đường link dưới đây:

? https://itube.vn/import-video

Lưu ý:

  • Bạn hoàn toàn có thể bật kiếm tiền cho kênh của mình trên iTube.vn
  • 1 link URL video trên Youtube chỉ được nhập duy nhất 1 lần vào iTube.vn cho người làm trước, tức là 2 người dùng trên iTube không thể cùng sở hữu 1 video đã nhập từ YouTube.

Bài viết liên quan: