Vén màng “bí mật của may mắn” qua lá thư thay đổi cuộc đời?

1
721

Chuyện là như vầy…

Có thể một ngày nào đó bạn sẽ nhận được quyển sách như thế này dưới dạng một món quà của một “chuyên gia” nào đó, kể về quá trình nợ vài tỉ rồi vực dây thành công chỉ sau 1 năm của họ dưới dạng một bức thư. Nhưng mỗi bức thư thường rơi vào 2 dạng sau đây, 1 là gửi thông điệp như bình thường, 2 là đưa bạn vào 1 qui trình marketing nào đó. Tốt xấu mình không biết nhưng đây là 1 cuốn sách hay được Samsung dùng để phát triển nội bộ, nhưng có những người sẽ dùng nó như một món quà miễn phí để lôi kéo bạn vào hệ thống của họ.

Được tặng sách mà, ai đâu nghĩ là người gửi có ý đồ gì, tiếc là cái người gửi đó lại nhắm bạn là “con mồi” của họ cho những sản phẩm “khóa học” mà bạn sẽ mất rất nhiều tiền, mà bản năng phòng vệ của bạn lại bị mất đi vì quá tin tưởng. Họ đang dùng 1 vũ khí quá xịn là cuốn sách rất hay được công nhận trên toàn thế giới.

Thôi thì đằng sau những lời trên là 1 kỹ thuật kinh doanh rất hay, nhưng người dùng nó lại chỉ muốn kiếm tiền của bạn chứ không tạo được giá trị thật, mình đã đi tới cuối cùng của cái phễu kiếm tiền này rồi và mất rất nhiều tiền mà không thể kiếm lại được số tiền đã bỏ ra khi nghe theo người này, nhưng “bản chất cuốn sách thì lại rất hay & truyền cảm hứng“, cũng nhờ nó và nhiều quyển sách khác nữa mà sau khi mất tiền mình đã tự làm lại mọi thứ, nên mình chia sẻ lại để bạn có thể đọc nó miễn phí, cũng như không rơi vào cái bẫy ham làm giàu nhanh chóng như mình.

Đây là sách được SAMSUNG mua bản quyền và gửi nội bộ nhân viên, gia đình nên đừng lo về bản quyền, sách này là sách cho đi của họ, như kiểu tặng sách của bác Vũ Trung Nguyên nước mình vậy, dù rằng mình cũng rất ủng hộ nếu bạn mua sách, đọc sách giấy nó hay hơn các bạn ạ. OK ai cần thì cứ down thoải mái nhé. Đọc đi chứ mai mốt lại thấy ai gửi rồi bảo đi học khóa này khóa kia cứ tưởng mình gặp may mắn thì … hết nước mắt.

Tự đọc và bạn sẽ hiểu vì sao nó là cuốn sách được dịch ra tới 68 quốc gia trên toàn thế giới, hiểu được “bí mật của may mắn“.

Cho đến cuối cùng thì chỉ có bạn mới giúp được bạn thôi, và đây cũng chính là câu “phủi trách nhiệm” siêu hiệu quả của các “chiên da” đó đã dùng khi bạn đã đóng tiền cho họ mà không thấy được dạy gì, hãy nhớ rằng đằng sau bài blog này là một câu chuyện “buồn”. Không có còn đường giàu nhanh nào mà chỉ cần 1-2 năm làm theo ai đó là được như họ cả, con đường duy nhất là bạn phải làm là tạo ra được 1 hệ thống có thể giúp ích cho nhiều người, nhiều người sẵn sàng trả tiền cho bạn vì bạn giúp họ giải quyết được vấn đề, giúp thật sự nhé, bạn mà tạo ra sản phẩm giả dối thì “luật nhân quả” không chừa một ai đâu…, đừng để hôm nay bạn kiếm tiền nhưng con cháu ngày sau lại gánh nghiệp vì những sản phẩm, những điều bạn đã làm.

và đúng là “Cho đến cuối cùng thì chỉ có bạn mới giúp được bạn thôi“, và lần này thì nó vẫn lại đúng :))

Lại edit để để sửa chữa những lỗi lầm ngày xưa ai đó lỡ đọc mấy bài này của mình mà bị theo học các “chiên da”, 21h13, 19/09/2021, cảm xúc mình cao trao trào, ngòi bút thì cũng dạng …được, năng lượng cũng trẻ nên mình đã lỡ pr cho những điều mình chưa kiểm chứng, xin lỗi những người đã lỡ theo học các “thầy” mà mình giới thiệu, cho mình xin lỗi. Nếu bạn cần cafe, thì mình sẵn sàng chia sẻ miễn phí nhé, còn mời bạn nữa, mình nghĩ đó là nghiệp mình phải trả.

Một lần nữa xin lỗi các bạn.

————-

Cỏ 4 lá – cây cỏ ẩn dụ trong câu chuyện “Bí mật của may mắn”

Link tải sách (PDF): BÍ MẬT CỦA MAY MẮN

Mr.Connect chia sẻ

👉Có thể bạn cũng cần đọc bài này: