Chào bạn, hôm nay bạn thế nào ?

0
1653
5/5 - (1 bình chọn)

Chào bạn, người đang cầm điện thoại hoặc ôm máy tính và đang được kết nối để đọc được những dòng này, bạn hôm nay thế nào ? Có mệt mỏi lắm không ? Có điều gì liên quan tới tiền làm bạn muộn phiền ?

Tôi, MR.CONNECT lập ra kênh này để chia sẻ quá trình xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động trong lúc ngủ, thông qua kinh doanh online, đầu tư và tiếp thị của chính bản thân mình.

Tôi có yêu thích làm việc không: Có, lao động là vinh quang mà, mình rất thích làm việc, cũng như các bạn, tôi có thể làm 8h – 20h / ngày, rực cháy… nhưng có thể ngày mai thì khác, khi mà hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền internet, tiền nhà và đủ thứ loại tiền mà bạn phải trả để duy trì cuộc sống của mình. Bạn chợt nhận ra nếu mình dừng lại, bạn vẫn phải trả tất cả những hóa đơn này khi bạn trở nên tóc muối tiêu, mắt thâm quần, mặt nhiều nếp nhăn.

Có bao giờ bạn tự hỏi mình rằng, “mình phải làm việc này đến bao giờ ?, bao giờ mình mới được nghỉ ngơi ? ngày mai không muốn đi làm được không ? “. Vâng, đó có thể không phải là câu hỏi của bạn, nhưng một lý do nào đó, chúng ta đang ở đây để tìm cách làm sao giải đáp các câu hỏi này, trong một giai đoạn cuộc đời, khi chúng ta còn lẩn quẩn trong cái vòng kiếm tiền, tiêu tiền, rồi lại phải đi làm kiếm tiền để chi trả cho các khoản sinh hoạt phí, cho những mong ước đơn giản … mà không biết đến khi nào dừng lại.

Chắc hẳn bạn cũng nghe tới câu nói này của Warren Buffett, một nhà đầu tư có tẩm ảnh hưởng nhất thế kỉ 21 này đã từng nói: “Nếu không tìm cách kiếm tiền trong lúc ngủ, có thể bạn sẽ phải làm việc tới khi chết”

Vâng, chính câu nói này đã làm mình trăn trở rất nhiều về tất cả những việc mình đang làm, liệu có khi nào mình phải làm việc này tới khi chết ? Hôm nay mình thích nó đấy, nhưng ngày mai mình còn thích không ? Làm sao để mỗi ngày làm việc là mỗi ngày vui, chứ không phải là để không bị đuổi việc.

Warrent Buffet và câu nói” Nếu không tìm cách kiếm tiền trong lúc ngủ, bạn sẽ phải làm việc tới khi chết” . Nguồn: Internet

Nếu như bạn cũng có những câu hỏi này, thì blog này là dành cho bạn. Tại đây chúng ta sẽ cùng tìm cách xây dựng lại hệ thống kiếm tiền của mình, và làm thế nào để tự động hóa nó, và tốt nhất là không đụng tới nó nữa, mà nó vẫn có thể giúp chúng ta kiếm tiền trong lúc ngủ.

Tại MR.CONNECT, chúng ta không phải là đùng 1 phát, ngày mai nghỉ làm, rồi mơ mộng tiền sẽ đến với chúng ta trong lúc ngủ,…mà là chúng ta phải cấu hình lại, dành những ngày tháng thanh xuân còn có thể lao động, làm ra những hệ thống kiếm tiền tự động, để không phải mở mắt phải dậy đi làm khi đã đến tuổi nghỉ ngơi, là như vậy.

Bạn đang kinh doanh, ok chúng ta sẽ cấu hình lại việc kinh doanh. Bạn đang đầu tư, ok chúng ta sẽ cấu hình lại việc đầu tư, …dù bạn làm gì, blog này cũng sẽ là nơi để bạn trút bầu tâm sự, kết nối để chia sẻ. Qua đó, hi vọng những điều mình đang làm có thể giúp bạn phát triển hệ thống của bạn, và mình cũng biết rằng, khi mình chia sẻ, mình sẽ có thêm những người bạn như bạn luôn đồng hành cùng mình, chúng ta từ giờ cùng nhau âm thầm theo dõi hỗ trợ cho nhau nhé.

Từ giờ chúng ta sẽ thật cố gắng, nhưng ta biết ra có 1 hệ thống đang được tạo ra, và chúng ta cũng biết rằng 1 ngày nào đó nếu hệ thống được xây xong, chúng ta có thể nghỉ ngơi một cách đường đường chính chính, có thể ngủ 24h/7, có thể đi bất cứ đâu…mà không phải “xin nghỉ phép”, đó mong ước của bản thân mình và hi vọng đó cũng là mong ước của các bạn.

Nào, bắt đầu thôi !

Tiếp theo: Làm cái gì: Lợi mình, lợi người, lợi chúng sinh ?