Phát hiện iTube.vn – xu hướng làm YouTube mới theo cách không thể ngờ

1
5952
iTube - mạng chia sẻ video có chọn lọc từ Youtube, Dailymotion, Facebook, Vimeo, Ok.ru,...
5/5 - (2 bình chọn)

Như đã biết Youtube hiện đang là trang web chia sẻ video phổ biến nhất thế giới, thậm chí còn hơn cả truyền hình. Khi một ai có nhu cầu cần chia sẻ một video nào đó thì đây là trang web đầu tiên mà họ nghĩ đến. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng lên các trang như Dailymotion.com, Vimeo.com, Ok.ru, Facebook,…hoặc Blog (tự đăng lên website cá nhân với video định dạng *.mp4)

Ngày trước việc đăng video lên các trang mxh rất dễ dàng vì số lượng ít, chính sách nội dung chưa nghiêm ngặt, các vấn đề về bản quyền chưa được kiểm soát chặt chẽ như bây giờ, nên video của bạn rất dễ được phê duyệt. Một số Youtuber ngoài tự làm video đăng lên các trang cá nhân, cũng có một số Youtuber tổng hợp lại các video của người khác để review sản phẩm dịch vụ, mashup âm nhạc, hoặc remix theo cách riêng.

Tuy nhiên ngày nay đó là điều vô cùng hạn chế, có thể khi bạn đăng một video mới có đoạn nhạc của một bên đã đăng ký bản quyền, robot thông minh nhân tạo (AI) của Youtube sẽ ngay lập tức phát hiện ra và buộc bạn phải ngay lập tức gỡ bỏ video, hoặc nếu không sẽ làm người xem bị gián đoạn vì video được duyệt có những đoạn âm thanh bị tắt tiếng…, mặc dù là bạn chỉ muốn tạo video với đoạn nhạc mình thích, hoặc chỉ muốn làm video tổng hợp để chia sẻ hoặc xem với mục đích nào đó thì đó cũng là vi phạm bản quyền.

YouTube ngày càng nghiêm khắc và vô tình hơn với video vi phạm bản quyền

“Nếu mà ngoan em sẽ bị thương,

Nếu không ngoan em sẽ được phạt….”

AI Youtube said:

Lúc này thì khả năng kênh video Youtube của bạn sẽ bị “ăn gậy” cảnh báo khá cao, có thể Youtube sẽ bắt bạn phải xóa kênh, và những mong muốn đơn giản như dưới đây có thể sẽ không được thực hiện, vd như là:

  • Lỡ lồng nhạc vào video mình tự quay thì bị dính bản quyền, chưa kịp chia sẻ đã bắt xóa
  • Đăng video đã khó, tổng hợp đăng lại còn khó hơn
  • Trên YouTube có quá nhiều video tiêu cực không đúng ý bạn
  • Đăng lại video của mình trên MXH khác không phải Youtube thì mất quá nhiều thời gian
  • Bạn muốn tổng hợp riêng các video yêu thích vào thành 1 kênh theo mong muốn của bạn?
  • Trên Youtube có quá nhiều nội dung nhạy cảm không phù hợp với tinh thần tổ quốc Việt Nam
  • Và vân vân, và mây mây…

Và đó là trước đây, khi bạn chưa biết đến iTube.vn – một kênh xem video mới mà theo miêu tả của đội ngũ iTube, là nó có thể giải quyết tất các vấn đề mà bạn đang gặp ở trên, mà đặc biệt ở khoảng tổng hợp video theo cách riêng, đăng tải lại video của mình trên YouTube vào iTube.vn chưa tới 3s, …và đặc biệt là có sự kiểm soát tiêu cực lan truyền bởi ảnh hưởng xấu trên internet bởi những ban quản trị iTube.vn – những người được cho là có sứ mệnh riêng vì một cộng đồng xem video tích cực trên internet.

iTube – mạng chia sẻ video có chọn lọc từ Youtube, Dailymotion, Facebook, Vimeo, Ok.ru,…

Vậy iTube.vn là gì ? và tại sao bạn cần đưa video của bạn từ Youtube vào ngay hôm nay ?

https://itube.vn/ – mạng xem video có chọn lọc từ Youtube, Dailymotion, Vimeo, OK.ru theo cách không thể ngờ

iTube.vn là gì? Có tác dụng gì?

Ngoài tính năng Upload (đăng tải), chia sẻ video thông thường như Youtube mà BQT iTube đã trình bày, hiện nay tính năng Upload này đang được tắt (chỉ mở cho những tài khoản nâng cấp PRO), thì iTube.vn có một tính năng bá đạo trên từng hạt gạo đã làm cái tên iTube.vn trở nên hay nhức nhối, đó là Import YouTube Video (nhập video từ YouTube vào iTube.vn)

Nếu theo ý nghĩa của nhà sáng lập YouTube – YouTube là “Broadcast yourself” – phát sóng chính mình, thì iTube đơn giản là “import YouTube”, đế nhập và phát sóng video YouTube theo cách của tôi (của người dùng iTube.vn)

  • YouTube – Video Tube của bạn
  • iTube.vn – Video Tube của tôi, hay nhập YouTube của bạn vào tôi, ghép lại thành iTube.vn, mang ý nghĩa video tổng hợp của tôi.

⁣▶ iTube.vn – là kênh chia sẻ có chọn lọc các video chất lượng cao từ YouTube, Facebook, Dailymotion…và các mạng video khác. Các bạn có thể đăng tải, hoặc nhập URL video từ các mạng video khác vào iTube.vn với nội dung phần miêu tả được viết mới lại 100% với cảm xúc của mình, để cùng thưởng thức video có chọn lọc và chia sẻ nội dung đó với mọi người trên iTube.vn, một cách có chọn lọc.

iTube.vn là gì ? – Mạng video chia sẻ, và sưu tập các nội dung có chọn lọc từ YouTube

iTube.vn có tất cả những tính năng cho người dùng như tải video lên, xem video, xếp hạng, chia sẻ, thêm vào mục yêu thích, nhận xét, báo cáo, theo dõi lượt xem,… Youtube có gì là iTube có hết kể cả việc kiếm tiền từ video mà bạn đăng lên. 

Bảng theo dõi tình hình phát triển kênh video trên iTube.vn

Đặc biệt bạn còn có thể kiếm được point (điểm tương đương tiền, 1$ ~ 2000 point) khi có người like, share, bình luận video của bạn…

Hệ thống tính điểm cho người dùng iTube.vn

Thật bất ngờ phải không nào? Quả thật ngoài Youtube ra thì iTube.vn xứng đáng là một trang web mà bạn không thể bỏ sót khi đăng video của mình lên, đặc biệt cái khâu import video từ các mạng xã hội khác như YouTube, Dailymotion, Facebook, Ok.ru,…Bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng tạo ngay cho mình một kênh video trên iTube với những video chọn lọc hay nhất mọi thời đại.

iTube.vn – Mang cả thế giới video Youtube, Facebook, Dailymontion, Vimeo, Ok.ru…vào iTube của bạn

Còn chần chừ gì nữa, Hãy bắt đầu xây dựng kênh video của bạn trên iTube.vn ngay hôm nay!

Xem thử 1 Video trên Youtube sau khi import (nhập vào) iTube.vn ở bên dưới,

Bài viết liên quan:

1 BÌNH LUẬN