Video 3 phút chỉ cách làm sạch kính hồ cá bằng Bột tẩy rửa đa năng BKF

1
2505
5/5 - (12 bình chọn)

Bể cá không những là vật trang trí đẹp đẽ cho ngôi nhà, mà còn là nơi thể hiện cá tính của gia chủ, là nơi gia chủ dụng thủy để cân bằng phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

Thế nhưng, nếu để bể cá bị mờ đục, bị rêu mốc bám vẩy, nó sẽ dẫn đến giảm mỹ quang cho không gian sống của bạn, chưa hết ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của đàn cá, tạo điều kiện nảy sinh nhiều vi khuẩn, dẫn đến cá chết, hoặc nếu không cũng sẽ rất yếu, hay đau đầu, bơi ngửa. Chưa kể nếu các bạn đang nuôi các loài cá rồng, cá kim long, cá ngân long,… là những trấn linh của gia đình, nếu có bề gì thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tinh thần của gia chủ, dẫn đến kinh doanh không thuận lợi, mất cân bằng phong thủy cho gia đình.

Vậy nên, nếu Hồ cá của bạn đang có đang bị các vấn đề sau đây:

  • Hồ cá bị rêu bám làm mờ mặt kính hồ cá ?
  • Mờ đục mặt kính do nước bẩn ?
  • Mặt kính có mùi hôi khó chịu ?
  • Hay các vấn đề làm mờ mặt kính bể cá của bạn, như sử dụng lâu ngày, muốn làm mới mặt kính, đánh trong mặt kính hồ cá…

Hãy nhanh chóng làm sạch vách kính bể cá để hoàn toàn loại bỏ các nguy hại xảy ra đến chú cá yêu của bạn với bột làm sạch BKF, có công thức làm sạch an toàn từ organic (hoàn toàn là hữu cơ , chiết xuất từ lá cây đại hoàng), nhập khẩu 100% từ Mỹ, với công thức làm sạch hơn 100 năm từ những năm 1882 tại Mỹ.

Hướng dẫn làm sạch kính bể cá như mới

BAR KEEPERS FRIENDBột làm sạch vách kính hồ cá an toàn , hiệu quả, nhập khẩu 100% từ Mỹ. Chuyên đánh bay các vết bẩn bám ở bề mặt kính hồ cá  do rêu mốc lâu ngày, bám vảy xanh, mờ đục . Chỉ một lần dùng, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước tác dụng của Bột làm sạch BKF trước mọi vết bẩn, vết mờ cứng đầu nhất, chúng tôi biết bạn đang nghĩ quảng cáo hơi quá, nhưng chúng tin chắc bạn sẽ quay lại với chúng tôi chỉ sau một lần sử dụng !

Thành phần Bột làm sạch BKF:

  • Chiết xuất từ lá cây đại hoàng, hoàn toàn từ organic tự nhiên, đảm bảo an toàn cho  da tay
  • Đặc biệt không mùi, khác biệt hoàn toàn so với chất tẩy thông thường
  • Cơ chế làm sạch bởi axit oxalic, không ăn mòn, làm sáng trở lại bề mặt sau lần đầu sử dụng
  • Chứng Nhận an toàn NSF (NSF International là một tổ chức thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận sản phẩm của Mỹ có trụ sở tại Ann Arbor, Michigan) in ngay trên vỏ hộp.

BỘT LÀM SẠCH BKF – BỘT TẨY RỬA ĐA NĂNG BAR KEEPERS FRIEND – 100% NHẬP KHẨU USA

BKF – Chỉ một lần dùng, mãi luôn sử dụng !

Khuyến cáo: nên bỏ cá và các vật dụng ra ngoài để thuận tiện đánh bóng mặt kính, ngâm nước 2 ngày trước khi cho chú cá yêu của bạn trở lại vào hồ. Nếu cá có giá trị lớn, nên đặt thử cá mồi vào để kiểm tra độ an toàn của nước. BKF – yêu bể cá của bạn !

Bột làm sạch vách kính hồ cá BKF | Bột tẩy rửa đa năng nhập khẩu 100% từ USA – Bar Keeper Friend

▶Link sản phẩm: Bột làm sạch kính hồ cá BKF

#bột_làm_sạch #bar_keepers_friend #bột_tẩy_rửa_đa_năng #nhập_khẩu_Mỹ #phong_thủy_hồ_cá #mệnh_mộc_nuôi_cá #làm_sạch_kính_bể_cá_an_toàn