SmartHalo – Biến chiếc xe đạp thông thường của bạn thành thông minh

0
1510
5/5 - (6 bình chọn)

SmartHalo | Biến xe đạp của bạn thông thường của bạn thành xe đạp thông minh #smarthalo#xedapthongminh#bikesmarter

▶ Link sản phẩm: SmartHalo

SmartHalo cung cấp các tính năng nâng cao cho người đi xe đạp và là một giải pháp thay thế cho việc luôn phải rút điện thoại ra khi đi xe đạp. Phụ kiện này phù hợp với bất kỳ tay cầm tiêu chuẩn nào và đóng vai trò là GPS, trợ lý thể dục, đèn xe và thậm chí là hệ thống an ninh. SmartHalo cũng sẽ thông báo cuộc gọi đến và tin nhắn SMS mà nếu không muốn thì bạn có thể bỏ qua khi đi xe đạp trong thành phố.

GPS hoạt động bằng cách hiển thị điều hướng từng chặng nhờ sử dụng quầng sáng trực quan. Nó cung cấp thông tin định hướng 360 độ đảm bảo bạn sẽ luôn đi trên con đường nhanh nhất đến đích. Tiện ích kết nối với điện thoại của bạn qua Bluetooth và các tính năng có thể được truy cập bằng ứng dụng SmartHalo, có cả trên iOS và Android. Giao diện tối giản được mã hóa bằng màu sắc của nó cho phép bạn vận hành ứng dụng một cách hoàn hảo với số lần chạm ít nhất có thể.

SmartHalo – Phụ kiện xe đạp thông minh

Khả năng chống trộm xe đạp thông minh

Một vấn đề đối với người đi xe đạp là luôn phải lo lắng về việc chiếc xe đạp của họ sẽ bị đánh cắp. Mặc dù vẫn được khuyến nghị là nên khóa xe đạp của bạn, SmartHalo cung cấp một biện pháp phòng ngừa thứ cấp cho hành vi trộm cắp xe đạp. Sử dụng cảm biến chuyển động bên trong, bất kỳ sự can thiệp liên tục nào vào xe đạp của bạn sẽ kích hoạt báo thức tự động, và chỉ tắt khi điện thoại của bạn ở gần. Để truy cập xe đạp nếu điện thoại của bạn đã mất, chỉ cần nhập mật khẩu tùy chỉnh của bạn.

Thời gian sử dụng của SmartHalo

Ngoài khả năng bảo mật đáng kinh ngạc, đèn sáng phía trước SmartHalo sẽ tự động bật sau khi mặt trời lặn và tắt khi bạn bấm hủy bỏ. Trong điều kiện sử dụng bình thường, pin SmartHalo kéo dài khoảng ba tuần khi di chuyển một giờ mỗi ngày, điều này có nghĩa là bạn luôn có thể để thiết bị của bạn trên xe đạp của bạn. Để sạc pin, hãy gỡ SmartHalo khỏi xe đạp bằng HaloKey của bạn trong vài giây và cắm sạc qua USB.

Khả năng chống chộm và báo về điện thoại của SmartHalo

Trong ứng dụng SmartHalo, bạn có thể đặt mục tiêu tập thể dục được hiển thị trên thiết bị theo thời gian thực. Trong quá trình di chuyển, SmartHalo theo dõi tốc độ trung bình, thời gian, độ cao, mục tiêu và lượng calo trung bình của bạn, cùng với đồng hồ tốc độ trực tiếp có thể nhìn thấy bằng cách liếc nhìn vào thanh điều khiển của bạn. SmartHalo đang làm cho việc đi xe đạp an toàn hơn và trực quan hơn trong khi cũng giúp giảm lượng khí thải carbon. Mỗi người chọn đi xe đạp thay vì xe máy sẽ giúp hành tinh xanh hơn.

SmartHalo đưa sáng kiến ​​này đã góp phần tiến thêm một bước trong việc lập kế hoạch đi xe đạp và lưu lượng người đi xe đạp trong các thành phố, bằng cách sử dụng dữ liệu ẩn danh của họ.

Hãy mua một SmartHalo trên Trendzy ngay hôm nay!

▶ Link sản phẩm: SmartHalo

SmartHalo – Phụ kiện xe đạp thông minh